TẶNG THẺ VIP MEMBER TRỊ GIÁ 5.000.000 ĐỒNG

tang-the-vip-member

(khi khách hàng mua laptop bất kỳ tại Laptop Thời Thượng)

tang-the-vip-member
Tặng thẻ Vip Member

Ưu đãi GIÁ TRỊ dành riêng cho chủ sở hữu thẻ VIP MEMBER

  • Free hoàn toàn cho vệ sinh máy, tra keo tản nhiệt, cài win, các phần mềm cho máy => (trị giá dịch vụ: 150.000đ/1 lần).
  • Thẻ VIP Member tích hợp USB 32GB siêu nhỏ sao chép dữ liệu tốc độ cao, cực kỳ thuận tiện cho việc lưu trữ dữ liệu của khách hàng.
  • Giảm 8% tổng hóa đơn dịch vụ sửa chữa tại  (laptop đã từng mua tại Laptop Thời Thượng).
  • Giảm 3% tổng hóa đơn dịch vụ sửa chữa tại Laptop Thời Thượng (áp dụng với máy tính không mua tại Laptop Thời Thượng).
  • Thẻ VIP Member 3 triệu đồng từ Laptop Thời Thượng như 1 lời cam kết đồng hành và chăm sóc trọn đời, luôn duy trì trạng thái tốt nhất cho chiếc laptop của bạn trong suốt thời gian sử dụng.

Hậu mãi dài lâu – Chăm sóc trọn đời

Từ ngày 30/4/2020, Laptop Thời Thượng chính thức triển khai chương trình TẶNG THẺ VIP MEMBER TRỊ GIÁ 5.000.000 ĐỒNG tích hợp USB 2.0 32GB khi khách hàng mua laptop bất kỳ tại hệ thống cửa hàng Laptop Thời Thượng. 

Chương trình tặng thẻ VIP Member cũng sẽ là chính sách hậu mãi chính thức dành cho các khách hàng mua hàng tại Laptop Thời Thượng kể từ ngày 30/4/2020 

Tấm thẻ VIP Member không chỉ là bản cam kết từ Laptop Thời Thượng hỗ trợ và chăm sóc trọn vẹn vòng đời sản phẩm. Nó gắn liền với toàn bộ quyền lợi hậu mãi của khách hàng mà còn được tích hợp USB 32GB hỗ trợ khách hàng lưu trữ dữ liệu tiện lợi hơn.

Chính sách sử dụng thẻ VIP Member tại Laptop Thời Thượng

– Thẻ VIP Member được cấp khi khách hàng lần đầu tiên mua máy tại Laptop Thời Thượng

– Các thẻ đều có mã khách hàng, khi cấp thẻ, thu ngân cập nhật mã khách hàng theo mã in trên thẻ

– Nếu các khách hàng cũ đã từng mua hàng tại Laptop Thời Thượng vào thời điểm trước. Hiện tại có nhu cầu được cấp thẻ thì có thể mua với chi phí 100.000 đồng đồng thời cập nhật lại mã khách hàng theo mã VIP Member

– Nếu khách hàng làm mất thẻ và không mua thêm laptop tại thời điểm báo mất, khách hàng có thể trả 100.000 để được cấp thẻ mới

– Nếu khách hàng mua máy thêm lần nữa, cấp thẻ thông thường không có mã cho khách hàng ( Do mã khách hàng gắn liền với thẻ của khách. Chỉ tặng thẻ VIP Member thứ 2 cho khách nếu khách làm mất thẻ 1 và cập nhật lại mã khách hàng theo thẻ mới)

– Thẻ không được chuyển nhượng, không quy đổi ra tiền mặt

– Đối với khách hàng mua nhiều máy tính: Mỗi máy sẽ tính một lần khuyến mại. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng với mỗi máy bạn mua.

– Khi sử dụng dịch vụ, nhận ưu đãi, khách hàng phải xuất trình được thẻ ưu đãi hoặc mã số khách hàng trên thẻ hoặc số điện thoại khách hàng đăng kí tương ứng với thẻ. Số điện thoại khách hàng sử dụng dịch vụ phải trùng với số điện thoại được cấp khi làm thẻ.

Trong trường hợp khách hàng cung cấp số điện thoại, nhân viên tại cửa hàng sẽ kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại xác nhận và kiểm tra nguồn gốc máy để đảm bảo máy sử dụng dịch vụ là máy được Laptop Thời Thượng bán ra.

 Tấm thẻ VIP Member trị giá 5.000.000 đồng từ Laptop Thời Thượng là một bản cam kết hỗ trợ trọn vẹn vòng đời sản phẩm, đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng chiếc laptop thân yêu

▶ HẬU MÃI dài lâu – CHĂM SÓC trọn đời ◀

Laptop Thời Thượng trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

034 88 33 666