cua-so-giao-dien-web-mac-dinh

Facebook cập nhật giao diện cửa sổ chát rất bắt mắt

0 bình luận

Vào rạng sáng  nay theo giờ Việt Nam Facebook chính thức tung ra bản cập nhật thay đổi gần như hoàn toàn giao diện cửa sổ chát trên web giống như trong ứng dụng Messager đang được sử dụng rộng dãi: màu xanh dương là màu mặc định của giao diện cửa số chát, nhìn trông rất đẹp – bắt mắt.

cua-so-giao-dien-web-mac-dinh

Cửa sổ giao diện web mặc định

Nếu bạn đã thay đổi màu sắc người đàm thoại trong Messager thì màu trong cửa chát web Facebook cũng sẽ được thay đổi theo tương ứng, nhìn rất ưng ý, thiện cảm

cua-so-giao-dien-web-mau

Cửa sổ giao diện web tùy chọn màu

Bên cạnh đó các hình icon về công cụ cũng được thay đổi theo như công cụ gửi ảnh, nhãn dán, quà tặng hoặc nhẵn dán động, biểu tượng cảm xúc, công cụ gửi file đều được thay đổi thành một hình icon mới khá nổi bật.

Các công cụ: thêm một người nào đó vào cuộc nói chuyện, gọi video, gọi điện, tùy chọn thì vẫn giữ nguyên không có gì khác biệt hơn trước.

Lần cập nhật này icon biểu tượng cảm xúc được cho ra bên ngoài với rất nhiều lựa chọn, biểu tượng đẹp, phong phú, đa dạng về chủng loại cho người dùng sử dụng rất tiện lợi và nhanh chóng.

bieu-tuong-cam-xuc-da-dang

Biểu tượng cảm xúc đa dạng, phong phú về chủng loại

Dự báo với giao diện bắt mắt này sẽ mang đến trải nghiệm rất thú vị cho những người hay sử dụng chát facebook để liên lạc với người thân, bạn bè thường xuyên.

Trên đây Laptop Thời Thượng đã giới thiệu cho các quý độc giả những điều mới mẻ về lần cập nhật mới nhất này của Facebook cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Hãy để lại một bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *