thu-mua-laptop-cu-gia-cao-ha-noi

Thu mua laptop Asus cũ giá cao

Chiếc laptop Asus của bạn qua một thời gian dài sử dụng đã không còn phù hợp với bạn vì máy cũ đã lỗi thời, không còn phù hợp với tính chất không việc, không đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc đơn giản bạn muốn đổi máy mới vì bạn thích nó thời trang, đẳng cấp, muốn bán đi để thay đổi sử dụng một loại laptop khác ngoài hãng Asus hay gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội và đặc biệt mua tại nhà khách hàng.

Laptop Thời Thượng chuyên thu mua laptop Asus cũ giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua laptop Asus cũ từ đời thấp nhất cho đến cao nhất hiện nay trên thế giới từ dòng phổ thông cho tới cao cấp, từ cấu hình thấp cho tới cấu hình cao. Mua tất cả các model của hãng sản xuất Asus như:

Model: P81 series dòng laptop thương gia hướng tới các doanh nhân

Model: U33Jc, U43Jc, U53Jc, U43SD vỏ tre Bamboo và VX7 – VX5 series thiết kế siêu xe Lamborghini là dòng laptop phiên bản đặc biệt.

Model: U, Ul và Ultrabook UX là dòng laptop siêu cơ động, vỏ nhôm siêu nhẹ, thời lượng pin khá dài.

Model: N series N43, N53, N71, N73, NX90, N75, N61, N82 là dòng laptop giải trí đa phương tiện được đầu tư nhiều về âm thanh, hình ảnh và đồ họa.

Model: G series G51, G53, G60, G74, G73 là dòng laptop chuyên chơi Game có cấu hình cao, màn hình lớn độ phân giải cao, đồ họa mạnh mẽ, tản nhiệt tốt.

Model: A, K, X và N51 là dòng laptop có hiệu năng linh hoạt hướng tới đa dạng nhiều người dung từ bình dân tới cao cấp.

Model cũ:

W1, W2 là dòng laptop thiết bị số gia đình.

A5, A7 series là dòng laptop giải trí cá nhân.

M5, S2, S3, S5, U5, W5, W6 series là dòng laptop siêu động trọng lượng dới 2kg.

A3, A6, L4, M6 series là dòng laptop doanh nhân, doanh nghiệp được trang bị công nghệ Power4Gear của Asus giúp duy trì thời lượng pin lâu.

A2, A4, L5 series là nhóm laptop hiệu suất được thiết kế với mục đích làm việc là chính.

A8, M2, M3, M9, V6, W3 series là nhóm máy tính di động.

Bạn muốn bán  và đang tìm nơi thu mua laptop Asus cũ giá cao hãy gọi ngay cho Laptop Thời Thượng sẽ được nhân viên tư vấn và định giá máy trên thông số mà bạn cung cấp và báo giá trực tiếp cho bạn ngay khi nhận đầy đủ thông tin của máy.

Ngoài mua những chiếc laptop Asus còn nguyên vẹn vẫn hoạt động bình thường chúng tôi còn mua những chiếc laptop Asus đã bị hỏng hóc một số bộ phận trên máy như: hỏng màn hình, hỏng mainboard, hỏng ram, hỏng ổ cứng, ổ đĩa… do rơi hoặc bất cẩn bạn đổ nước vào…

Dịch vụ thu mua laptop Asus cũ giá cao tại nhà đứng đầu về chất lượng. Giá cả cao nhất, cạnh tranh nhất, nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một địa điểm mua bán laptop tin cậy cho tất cả mọi người để khi cần bán máy bạn nghĩ ngay đến Laptop Thời Thượng.

Không chỉ mua laptop Asus cũ giá cao chúng tôi còn thu mua laptop cũ của mọi hãng sản xuất trên thế giới nếu khách hàng có nhu cầu cần bán.

Bạn cần bán máy gọi ngay : 0969 630 191

 

No Tags

Relatest posts

thu-mua-laptop-cu-gia-cao-ha-noi
thu-mua-laptop-cu-gia-cao-ha-noi

Leave Comments

Top