Cài win tại nhà laptop lenovo g480

Chúng tôi chuyên cài win tại nhà cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội

Hôm nay laptop thời thượng được phục vụ một khách hàng nữ ở số nhà 32B Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội chị có nhu cầu cài win tại nhà chiếc laptop Lenovo G480 có cấu hình Intel core 2 Duo B950, Ram 2GB, HDD 500 GB

Qua một thời gian sử dụng cho mục đích học tập, làm viêc và giải trí chị đã vô tình cài đặt rất nhiều phần mềm rác khi download trên mang về. Cùng với việc sử dụng usb vô tội vạ, cắm bất kỳ máy nào nên máy chị đã bị nhiễm virus không thể khởi động vào màn hình desktop được. Chị rất lo lắng không biết có lấy lại được các dữ liệu quan trọng trên màn hình được không. Khi kỹ thuật viên đến đã mở và tìm đến chỗ dữ liệu cần lưu trữ chị đã rất vui mừng vì có thể lấy lại hoàn toàn dữ liệu không sợ bị mất còn được kỹ thuật viên tận tình hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt các phần mềm cần thiết trên mạng mà không phải cài thêm các ứng dụng rác đi kèm.

Ngoài ra khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cài win tại nhà của trung tâm thì sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cách sử dụng laptop đúng cách, cách kiểm tra sức khỏe tất cả các bộ phận của máy như: màn hình, bàn phím, pin, nhiệt độ của chip….

Sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng muốn cài đặt thêm bất cứ phàn mềm nào có thể gọi đến hot line 0969 630 191 để được trợ giúp trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm cho khách hàng qua Teamview.

Còn rất nhiều bạn đang thắc mắc là khi nào cần sử dụng dịch vụ cài win tại nhà? Hiện tượng máy như thế nào để nhận biết có nên cài lại win hay không? Để trả lời câu hỏi của các bạn chúng tôi sẽ nêu ra những lý do như sau

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

Khi bật máy mà máy khởi động lại liên tục

Khi máy bị treo đơ, lad khi sử dụng ứng dụng

Khi máy khởi động bị treo ở biểu tượng window

Khi khởi động máy bị màn hình xanh – chữ trắng

Khi máy khởi động chậm, mãi mới vào màn hình Desktop

Khi máy bị nhiễm virus nặng không dùng được bất cứ ứng dụng gì

Khi hệ điều hành cũ không tương thích với ứng dụng mới

Nếu laptop của bạn đang có những hiện tượng nêu trên thì bạn cần liên hệ ngay hot line 0969 630 191 để được chúng tôi cài win tại nhà một cách chuyên nghiệp – nhanh chóng chỉ mất 40 – 60 phút với chi phí rất nhỏ từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ tùy vào bản window (Giảm 30% nếu bạn là sinh viên).

No Tags

Relatest posts

cai-win-tai-nha

Leave Comments

Top